obsessed (2014) Movie summary

เรื่องราว: ทหารผ่านศึกสงครามเวียดนามซึ่งได้รับการตกแต่งร่วมกับEkk Kim (ซงซองฮี) กลับไปเกาหลีใต้ด้วยความหวังว่าจะนำชีวิตที่เงียบสงบกับภรรยาของเขาแต่ทันทีที่เขาหลงใหลกับ Ga Heun (Lim Ji Yeon) ภรรยาสาวที่งดงามของผู้ใต้บังคับบัญชาเขาก็ตระหนักว่าเขาอยู่ในความรักภาพยนตร์อินเทอร์เน็ตไม่สามารถโฆษณาได้อย่างเปิดเผยช่องข่าวเกาหลีมีบทความเกี่ยวกับวิธีการโฆษณารอบๆ

ขอบเขตของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกผลักอย่างไม่ต้องสงสัยแม้กระทั่งสำหรับเพลงในขณะที่ Buff Bod ที่มีชื่อเสียงเล่นวีรบุรุษรักหลายคนที่มักจะเห็นโดยไม่ต้องใช้เสื้อผ้าร้อนและร้อนแรงของเขาสิ่งต่างๆในลักษณะนี้จะเป็น “อื้อฉาว” คลิกที่นี่เพื่อดูแรงรักมรณะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในตอนแรกมันไม่ได้ช่วยเขาถ้าเขาพยายามที่จะขยายตัวเองในฐานะนักแสดงที่นี่และปรากฏว่าเขาเป็นถ้าเขาดูดีในทุกช่วงเวลา (เขาต้องยิ้มและสวมแว่นกันแดดภายในเสมอ) เขาจะไม่ตะโกนบทกลอนของไอดอลในไม่ช้าObestedสามารถเห็นได้ที่นี่คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดและชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินการตามปกติแม้จะมีดาราใหม่ที่เล่นเป็นผู้บัญชาการหญิงนี่คือวิธีที่พวกเขาคุ้นเคยกับมัน – ปกติและงดงาม – แต่ใบหน้าได้เข้ามาแทนที่ปรับปรุงขั้นตอนการผ่าตัดอื่นๆที่กว้างใหญ่จักรวาลโรแมนติกที่เกาหลีใต้ไม่มั่นคงเป็นเวลาหลายปีคือสิ่งที่ดนตรีจากสมการและภาพยนตร์เป็นตัวแทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหน้าจอเล็กๆจากชื่อที่เป็นลางไม่ดี (ซึ่งในเกาหลีคือการติดยาเสพติดของมนุษย์) ทุกคนเชื่อว่าการบรรยายจะมืดกว่ามาก

แม้ว่าตัวละครของพันเอกในเพลงจะเริ่มตกหลุมรักภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาสิ่งต่างๆเกิดขึ้นบ่อยครั้งสำหรับพวกเขาและบังเอิญสำหรับคุณที่คุณไม่เคยรู้สึกว่าความรักของพวกเขานั้นไม่ตายอย่างแท้จริงในตอนแรกภรรยาไม่ว่าแฟนละครเรื่อง K ละครจะกังวลเรื่องนี้มากเกินไปหรือไม่

มีฉากโรแมนติกที่สวยงามในสวนที่น่ารักและบ้านที่สะดวกสบายที่สุดและทุกอย่างถูกนำมาใช้ในชุดย้อนยุคซึ่งไม่จำเป็นและมีราคาแพงเขาจะร้องขอ encores อย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องตลกครั้งที่สี่ซึ่งมีชีวิตชีวาและให้ความสำคัญกับความตื่นเต้นของ Jim Gaffigan สำหรับอาหารทั้งหมดคือการกลับมาของเขาในฉากวารสารวอลล์สตรีทขนานนามว่า “ราชาแห่งความตลกขบขัน” เขาครอบคลุมปัญหาอาหารใหม่ๆที่หลากหลายรวมถึงผลไม้หอยและโดนัทและพร้อมสำหรับเสียงหัวเราะไม่หยุด 70 นาทีการสังเกตของเขาเกี่ยวกับโลกนั้นบิดเบี้ยวแต่ยังมีความเกี่ยวข้องซึ่งทำให้เขาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ตลกขบขันสำหรับผู้ชมทุกวัย

Jim Gaffigan: บทสรุปของภาพยนตร์ที่หมกมุ่น

Kim Dae-woo เป็นผู้อำนวยการภาพยนตร์เกาหลีใต้Obseessed (2014) มันเป็นปี 1969 เมื่อภาพยนตร์ถูกตั้งค่าสงครามเวียดนามถูกขับออกไปอยู่มาวันหนึ่งภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาปรากฏตัวขึ้นที่ความขัดแย้งและเขาและเธอตกหลุมรักทางเพศทันทีภาพยนตร์จีน Lust, Beware of 2007 เป็นภาพยนตร์เกาหลี

วารสารวอลล์สตรีทอ้างถึง Jim Gaffigan ว่าเป็น “King of Clean Comedy” ในขณะที่เขาเข้ามาในฉากด้วยเรื่องตลกอย่างกระตือรือร้นเขาเกี่ยวข้องกับวิชาอาหารที่หลากหลายรวมถึงผลไม้หอยและโดนัทเขาวางแผนที่จะหัวเราะอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 70 นาทีในขณะที่ทำสิ่งนี้แต่เขาก็ยังรู้เรื่อง Seam Mingy ฉันเป็นพันเอกที่แต่งงานและตกหลุมรักภรรยาที่น่ารักของเขาในเจ้าหน้าที่รองใหม่ของเขาเมื่อฉันเป็นค่ายทหารเกาหลีในปี 1969 ความดื้อรั้นของเขาทำให้เขาติดตั้งในจักรวาลตลกสำหรับผู้ชมทุกวัย

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *